background-02.jpg

Tại sao chọn Builwork là người

vệ sinh cửa sổ của bạn?

  • An toàn: An toàn là trên hết! Nhân viên vệ sinh cửa sổ của chúng tôi sử dụng thiết bị an toàn đặc biệt và phải vượt qua khóa đào tạo mở rộng của chúng tôi để đảm bảo an toàn cho họ và những cá nhân ở gần đó.

  • Uy tín: Builwork được thành lập vào năm 1960 và có hơn 1.000 khách hàng hài lòng trên khắp Nhật Bản, Việt Nam, Campuchia và Singapore.

  • Chất lượng: Nhân viên vệ sinh cửa sổ Builwork được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản-Quốc tế để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng.

  • Hiệu quả: Đội ngũ nhân viên vệ sinh cửa sổ của chúng tôi là những chuyên gia toàn thời gian, điều đó có nghĩa là họ rất giàu kinh nghiệm và chỉ tập trung vào việc lau chùi và phục hồi kính, giúp cải thiện tốc độ hoạt động và chất lượng kết quả.

Làm sạch cửa sổ là một quá trình tinh tế đòi hỏi sự đào tạo và kỹ năng để đảm bảo hoạt động hoàn thành tốt và hiệu quả. Vệ sinh cửa sổ cao tầng đòi hỏi phải có chứng nhận nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn và thiết bị đặc biệt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện và các cá nhân gần đó. Người thực hiện cũng phải được đảm bảo tránh bị thương tích. Thuê ngoài việc dọn dẹp cửa sổ của bạn ở Builwork giúp tiết kiệm tiền và thời gian cho đội ngũ quản lý của bạn và cung cấp một cửa sổ được làm sạch chất lượng cao.

Builwork is a  Japanese, world-class property management and building maintenance company, with its head office located in Sendai, Japan, and operations concentrated in Japan, Vietnam, Cambodia and Singapore, and is expanding into Malaysia and Indonesia in 2019.

Theo dõi :

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

Ho Chi Minh văn phòng :

Địa chỉ nhà: 10th Floor, Beautiful Saigon, 2 Nguyen Khac Vien, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Email: propertymanagement@builwork.vn

H/P   : +84 (0) 96-250-7348

Office: +84 (0) 28-7300-0605

©2019 by Builwork Global. ALL RIGHT RESERVED