Tin tức và sự kiện

"Builwork Vietnam sẽ là Trung tâm cho việc mở rộng của Builwork Nhật Bản tại Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng Việt Nam có nhu cầu lớn về một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, với Tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình khu vực này ".

Đó là tuyên bố của ông Takamitsu, Tổng Giám Đốc điều hành của Builwork Vietnam - công ty con Builwork..co., Ltd Nhật Bản - một tập đoàn đa ngành trong đó các doanh nghiệp cốt lõi là quản lý và sửa chữa tòa nhà, dịch vụ vệ sinh nhà cung cấp, quản lý vận hành bệnh viện - nhân dịp gặp gỡ Ban lãnh đạo của Công ty Dịch vụ bảo vệ Việt Nam, ngày 30/11/2017.


Tại cuộc họp, Tồng GĐ điều hành - ông Takamitsu cho biết, Tổng công ty đang tập trung nguồn lực để phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam bao gồm Dịch vụ quản lý và sửa chữa tòa nhà, Dịch vụ bảo trì tòa nhà, Dịch vụ tổ chức y tế, Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho các tòa nhà, khu công nghiệp, hành chính Các lĩnh vực, ... Đi cùng với điều đó, với dịch vụ bảo vệ, Builwork Việt Nam đã lên kế hoạch đầu tư thông qua việc sáp nhập và mua lại với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

"Chúng tôi đang mong muốn xây dựng một Công ty Việt Nam mang nhãn hiệu Builwork Nhật Bản để có thể mang Tiêu chuẩn Chất lượng Nhật Bản và Quốc tế đến Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung", ông Takamitsu đã chia sẻ.
 

Thêm tin tức

Gặp gỡ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Gặp gỡ với Giám Đốc điều hành của THE GENERAL DEPT. OF INT'L COOPERATION

BV-115-koko.png

Ông Takamitsu, Giám đốc điều hành của Builwork Vietnam cho biết: "Builwork Nhật Bản có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức y tế, bên cạnh đó Builwork Nhật Bản còn có đội ngũ chuyên gia chuyên ngành...

taka-bo-y-te.png

Thức dậy lúc 3:30 sáng và bắt chuyến bay sớm nhất tới HN cho cuộc họp với Giám đốc của Tổng cục Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội mới cho các dịch vụ quản lý và bảo trì trong ngành Chăm sóc Sức khỏe.

Các công ty quản lý tòa nhà buộc phải cải thiện
- Viet Nam News.

house97732702PM.jpg

HÀ NỘI - Quá trình đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam, cùng với sự bùng nổ về số lượng nhà cao tầng, đang thúc đẩy các công ty quản lý tòa nhà địa phương trở nên chuyên nghiệp

THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Builwork is a  Japanese, world-class property management and building maintenance company, with its head office located in Sendai, Japan, and operations concentrated in Japan, Vietnam, Cambodia and Singapore, and is expanding into Malaysia and Indonesia in 2019.

Theo dõi :

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

Ho Chi Minh văn phòng :

Địa chỉ nhà: 10th Floor, Beautiful Saigon, 2 Nguyen Khac Vien, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Email: propertymanagement@builwork.vn

H/P   : +84 (0) 96-250-7348

Office: +84 (0) 28-7300-0605

©2019 by Builwork Global. ALL RIGHT RESERVED