Ông Takamitsu, Giám đốc điều hành của Builwork Vietnam cho biết: "Builwork Nhật Bản có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức y tế, bên cạnh đó Builwork Nhật Bản còn có đội ngũ chuyên gia chuyên ngành y tế và ra mắt dịch vụ vệ sinh tại hơn 100 bệnh viện, các cơ sở y tế tại Nhật Bản. Hiện tại, với chiến lược đầu tư ra nước ngoài, Tập đoàn tại Nhật Bản muốn cùng với Bệnh viện 175 thảo luận về phương hướng hợp tác mới trong tương lai.

Xin chúc mừng Builwork Nhật Bản vì những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực y tế nói riêng và các lĩnh vực khác của Tổng công ty nói chung trong hơn 50 năm. Và, ông cũng muốn Builwork Nhật Bản - thông qua Builwork Vietnam có thể mang Chất lượng Nhật Bản đến thị trường Việt Nam trong tương lai gần.

Tin tức và sự kiện

Thêm tin tức

Gặp gỡ với Giám Đốc điều hành của THE GENERAL DEPT. OF INT'L COOPERATION

taka-bo-y-te.png

Thức dậy lúc 3:30 sáng và bắt chuyến bay sớm nhất tới HN cho cuộc họp với Giám đốc của Tổng cục Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội mới cho các dịch vụ quản lý và bảo trì trong ngành Chăm sóc Sức khỏe.

Các công ty quản lý tòa nhà buộc phải cải thiện
- Viet Nam News.

house97732702PM.jpg

HÀ NỘI - Quá trình đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam, cùng với sự bùng nổ về số lượng nhà cao tầng, đang thúc đẩy các công ty quản lý tòa nhà địa phương trở nên chuyên nghiệp

Builwork is a  Japanese, world-class property management and building maintenance company, with its head office located in Sendai, Japan, and operations concentrated in Japan, Vietnam, Cambodia and Singapore, and is expanding into Malaysia and Indonesia in 2019.

Theo dõi :

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

Ho Chi Minh văn phòng :

Địa chỉ nhà: 10th Floor, Beautiful Saigon, 2 Nguyen Khac Vien, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Email: propertymanagement@builwork.vn

H/P   : +84 (0) 96-250-7348

Office: +84 (0) 28-7300-0605

©2019 by Builwork Global. ALL RIGHT RESERVED