32368 [Converted]-02.jpg

 

Giảm chi phí cố định:

Việc tiết kiệm chi tiêu vốn giải phóng dòng tiền, giảm bớt áp lực tài chính trong thời gian vắng khách. Nó cũng sẽ làm cho doanh nghiệp trông thu hút hơn đối với các nhà đầu tư có thể tạo điều kiện cho kế hoạch mở rộng hơn nữa cho các cơ sở.

 

Tập trung vào kinh doanh cốt lõi của bạn:
Cho dù bạn là chủ sở hữu hay người quản lý, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy quá tải với các nhiệm vụ trên các chức năng khác nhau của cơ sở. Thuê ngoài cho phép bạn tập trung hơn vào khách hàng và thúc đẩy nhân viên cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp nhất.

 

Tiết kiệm cho các tiện ích:

Dưới lưu lượng công suất và nhân viên được đào tạo thấp có thể là nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng điện không hiệu quả

 

Cải tiến chất lượng:

Có thể rất khó để thúc đẩy và giữ chân nhân viên giặt ủi trong nhà do sự đơn điệu của vai trò công việc này. Đào tạo và kinh nghiệm cũng được yêu cầu để đảm bảo dịch vụ giặt là nguyên sơ, và điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng có sẵn. Bằng cách thuê ngoài, bạn có thể tiếp cận  một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

Ngân sách chính xác và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh:
Nhiều công việc có thể được làm theo thời vụ, bằng cách thuê ngoài, bạn có thể lập ngân sách trước và hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh cho phép bạn linh hoạt hơn để thay đổi.

Lợi ích khi thuê đồ giặt của bạn

background-02.jpg

Các loại hình dịch vụ giặt ủi:

Builwork is a  Japanese, world-class property management and building maintenance company, with its head office located in Sendai, Japan, and operations concentrated in Japan, Vietnam, Cambodia and Singapore, and is expanding into Malaysia and Indonesia in 2019.

Theo dõi :

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

Ho Chi Minh văn phòng :

Địa chỉ nhà: 10th Floor, Beautiful Saigon, 2 Nguyen Khac Vien, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Email: propertymanagement@builwork.vn

H/P   : +84 (0) 96-250-7348

Office: +84 (0) 28-7300-0605

©2019 by Builwork Global. ALL RIGHT RESERVED