Untitled-1.jpg

     Cảnh quan thường là phần đầu tiên của một tài sản hay khu vực mà chúng ta chứng kiến. Cảnh quan được thiết kế và duy trì tốt tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời, và có tiềm năng gây ấn tượng và truyền cảm ứng cho khách tham quan, khách hàng, đối tác và nhân viên.


Cảnh quan chất lượng tốt tạo nên cảm giác tận hưởng, không bao giờ được chú ý và thường là nguồn gốc của nhiều bổ sung. Các cảnh quan là những yếu tố làm cho một tài sản độc đáo, đại diện cho nền tảng cho uy tín, thẩm mỹ và phong cách riêng của nó.


Chăm sóc tốt cảnh quan phản ánh tốt về diện mạo của công ty / tổ chức mà nó thuộc về , và thường biểu thị cho uy tín, giá trị, thịnh vượng và sự giàu có.


Cảnh quan đòi hỏi rất nhiều sự chú ý và bảo trì để đảm bảo nó vẫn ở trong tình trạng nguyên sơ, và để chống lại thời tiết, côn trùng, cỏ dại và tăng trưởng tự nhiên.

     Cảnh quang của chúng tôi được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng và được thực hiện bởi các chuyên gia. Cho dù hiện đại, đương đại, truyền thống hay trường phái, chất lượng và trình bày là tất cả, đó là lí do tại sao chúng tôi tại Builwork  tự hào chỉ cung cấp các dịch vụ cảnh quan Nhật Bản chất lượng cao nhất có thể tìm thấy ở Việt Nam.

1/2

Các loại hình thực hiện:

Builwork is a  Japanese, world-class property management and building maintenance company, with its head office located in Sendai, Japan, and operations concentrated in Japan, Vietnam, Cambodia and Singapore, and is expanding into Malaysia and Indonesia in 2019.

Theo dõi :

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

Ho Chi Minh văn phòng :

Địa chỉ nhà: 10th Floor, Beautiful Saigon, 2 Nguyen Khac Vien, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Email: propertymanagement@builwork.vn

H/P   : +84 (0) 96-250-7348

Office: +84 (0) 28-7300-0605

©2019 by Builwork Global. ALL RIGHT RESERVED